Hotline: 0903 350 378

Thư chúc mừng giáng sinh và năm mới 2018

22/12/2017 13:53

Đông qua xuân đến, theo sự biến thiên của đất trời, một mùa giáng sinh lại đến, khép lại một năm cũ đầy biến động, nhiều chông gai, lắm thử thách để mở ra một năm mới nhiều niềm tin, nhiều hi vọng hơn. Trong không khí ấm áp của mùa noel thân tình, Công Ty Trung Việt gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành tới các quý khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Đồng thời xin gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ công nhân viên Công Ty Trung Việt và gia đình, mong các bạn sẽ có một mùa giáng sinh thật ấm áp, an lành, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Cảm ơn toàn thể cán bộ công nhân viên toàn công ty đã chung sức, chung lòng thực hiện đúng chủ trương cũng như chính sách của công ty, cùng công ty vượt qua mọi khó khăn.

2017 là một năm đầy khó khăn và thách thức đối với ngành xây dựng nói riêng, nền kinh tế nói chung. Tuy nhiên, bằng sức mạnh nội lực của mình, sự tin tưởng của quý khách hàng, đối tác, Trung Việt vẫn đang bước từng bước chắc chắn tới sự phát triển. 

Nhân dịp noel và năm mới 2018, một lần nữa, Trung Việt xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các quý khách hàng cùng toàn thể cán bộ công nhân viên công ty. Kính chúc quý vị một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, may mắn và thành công trong công việc và cuộc sống. Mong rằng, trong năm mới 2018, Trung Việt sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của các quý vị. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức mình để mang đến cho quý vị những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

noel%20động.gif
Merry Christmas and happy new year!